Camera IP

Camera IP

550,000 

in stock

Những điểm mạnh của Camera IP

. Độ phân giải HD – 1080p
. Đàm thoại 2 chiều ,Thu được âm thanh rõ nét.
. Không phải mất tiền hàng tháng để xem.
. Không cần: Đi dây vướng víu, không cần đầu ghi
. Thu được âm thanh rõ nét.
. Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB để lưu hình ảnh và âm thanh
. Có thể điều khiển xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ để quan sát mọi hướng.
. Hỗ trợ hồng ngoại quan sát ban đêm rõ nét.

Mô tả

Camera IP là môt chiếc Camera quan sát không cần dây. Bạn đang lo lắng về an ninh nhà bạn, bạn muốn quan sát mọi việc ở nhà khi đi xa,… Vấn đề này hiện nay không còn khó khăn nữa, wireless ip cameras sẽ giải quyết được vấn đề này. Với ip cameras online bạn sẽ quan sát được ngôi nhà bạn khi bạn đi bất cứ nơi đâu.

Wireless ip camera review hoạt động nhờ một cục nguồn 5Ah và mạng wiffi. Camera IP có thể xoay 360 độ, giúp bạn có thể quan sát toàn bộ xung quanh bán kính. Vì là không dây, chỉ cần một sợi dây nguồn để cấp điện cho camera hoạt động. Cho nên IP camera có thẩm mỹ rất cao và một thiết kế vô cùng đẹp mà không cần phải khoan, khoét tường.

Khi sử dụng camera ip không dây bạn có thể quan sát từ xa trên máy tính bản, laptop hay tiện nhất là chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra camera không dây còn có khả năng đàm thoại hai chiều. Bạn có thể đàm thoại từ xa, nói chuyện giữa camera không dây ip và Smartphone.

Nếu bạn không biết cách sử dụng như thế nào thì hãy xem ip camera review của PinkulanShop nhé. Kênh Youtube Pinkulan sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật cách sử dụng IP Camera một cách đơn giản nhất.

Camera IP

Camera IP Camera IP Camera IP Camera IP Camera IP Camera IP

Bình Luận

comments