Elari Nanophone

Elari Nanophone

2,200,000 

in stock

. Kích thước: 92x35x6mm

. Trọng lượng: 32g

. Bộ nhớ trong 32MB có thể mở rộng thêm tới 32GB với thẻ nhớ microSD.

. Sim: MicroSIM

. Kết nối: 2G băng tần GSM 850/900/1800/1900 – Bluetooth

. Màn hình: OLED siêu sáng

. Pin: Đàm thoại 5 giờ, thời gian chờ 5 ngày

Mô tả

Elari NanoPhone đây là chiếc điện thoại di động siêu nhỏ, siêu mỏng, siêu đẹp. Có thể nói elari nanophone price là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới. Là một chiếc điện thoại mini tí hon đến từ đất nước của những người khổng lồ (Nước Nga). nanophone review sở hữu bộ vỏ với chất liệu nhôm Anodized cực kỳ đẹp và tinh tế.

Elari nanophone specifications được xem là một chiếc điện thoại phụ với chức năng nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc. Sở hữu bàn phím T9 trên màn hình OLED. Elari nanophone c gsmarenacó thể chơi nhạc MP3 trên thẻ nhớ thông qua loa ngoài.

Khi kết nối elari phone với chiếc Smartphone chính của bạn bằng Bluetooth. Elari sẽ biến thành chiếc điện thoại “mẹ bồng con”. Và có thể truy cập được vào danh bạ trên điện thoại chính. Nanophone mobile cũng cho phép tạo danh bạ riêng.

Chỉ có một điểm duy nhất hơi kém ở Elari NanoPhone là bàn phím cao su. Cảm giác bấm của phím có phần thiếu độ nẩy. Cho nên khá khó khăn cho việc nhắn tin. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của những chiếc điện thoại mini cực kỳ nhỏ gọn thì không nên bỏ qua chiếc điện thoại này nhé. Hiện nay có rất ít các cửa hàng bán sản phẩm này nhưng nếu bạn muốn mua hoặc test elari phone mobile thì hãy đến với Pinkulanshop nhé. Tại đây có rất nhiều sản phẩm điện thoại cổ, độc, lạ cho các bạn lựa chọn đấy. Ngoài ra cửa hàng pinkulan còn có chính sách bảo hành mà bạn sẽ không thể ngờ đến luôn đấy.

Elari NanoPhone

Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone Elari-NanoPhone

 

 

Bình Luận

comments