Lồng chim độc đáo nhà làm

Lồng chim độc đáo nhà làm

Còn hàng!

in stock

Kích thước lồng chim rất rộng rãi: Dáy 45x45cm, chiều cao đến 1m. Nên hầu như là phù hợp với mọi loại chim cảnh như: Nhồng, Cưỡng, Sáo, Chào Mào và phù hợp cho các loại chim đá luôn nhé,… bác nào thích thì bắt chim sẻ, chim sâu nuôi cũng được.

Mô tả

Lồng chim cảnh đang là mục tiêu săn lùng của các dân chơi chim. Hiện nay thú chơi chim cảnh ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu chơi chim cảnh. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn những mẫu lồng chim rất đẹp và đa dạng mẫu mã. Đặc biệt là do nhà làm nhé, nên chất lượng khỏi phải bàn và giá cả vô cùng phải chăng. Có bảo hành cho các bạn yên tâm luôn, tùy theo loại lồng và loại gỗ sẽ được bảo hành nhé.

Những mẫu lồng chim bên mình cung cấp rất dễ sử dụng. Không rườm rà như những lồng nuôi chim ở nơi khác, chỉ vài thao tác là các bạn có thể vệ sinh được rồi.

Đa dạng các kích thước và chất liệu để sản xuất lồng chim

Kích thước lồng chim rất rộng rãi: Dáy 45x45cm, chiều cao đến 1m. Nên hầu như là phù hợp với mọi loại chim cảnh như: Nhồng, Cưỡng, Sáo, Chào Mào và phù hợp cho các loại chim đá luôn nhé,… bác nào thích thì bắt chim sẻ, chim sâu nuôi cũng được. Vì là nhà tự làm, nên bên mình có nhận gia công lồng chim theo yêu cầu. Các bạn có thể chọn mẫu hoặc đưa mẫu và kích thước, bên mình sẽ gia công theo ý bạn. Có nhiều loại gỗ cho các bạn lựa chọn luôn, muốn làm lồng chim bằng gỗ gì bên mình sẽ làm bằng gỗ đó. Giá cả từ đó mà cũng sẽ giao động theo gỗ nhé. Thông thường bên mình làm bằng gỗ đỏ, nên giá tương đối rẻ.

Mình có bán sỉ và lẻ các loại lồng chim luôn. Ae nào có nhu cầu mua hay mua đi bán lại thì cứ alo cho mình. Đừng ngại nhé.

Xem thêm: Chuyên bán các loại lồng chim độc lạ giá rẻ

Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm Lồng chim độc đáo nhà làm

Tag: Lồng chim, lồng chim cảnh, lồng nuôi chim bằng gỗ đỏ, lồng chim lớn, lồng nuôi sáo, lồng nuôi chim giá rẻ,.

Bình Luận

comments