Nokia Ngage Classic

Nokia Ngage Classic

3,000,000 

in stock

. Ra mắt:  Năm 2002

. Nokia Ngage Classic là một chiếc điện thoại Nokia chuyên chơi Game.

. Tính năng nghe nhạc Mp3 và có khe cắm thẻ Hotswap để thay đổi trò chơi

. Kích thước là 118x68x22 mm

. Pin Li-lon 1070 mAh

. Băng tần GSM 900/1800

Mô tả

Nokia Ngage Classic được Nokia công bố vào ngày 04 tháng 11 năm 2002. Và phát hành vào ngày 07 Tháng 10 năm 2003. Nó chạy bản gốc Series 60 nền tảng trên Symbian Hệ điều hành v6.1. Đây được xem là một chiếc Nokia cổ rất độc đáo.

Ngoài chức năng của một chiếc điện thoại cổ thì sản phẩm mang vóc dáng đồ sộ của thiết bị game đẳng cấp. Được biết đến với cái tên gọi là game thủ lừng danh. Các chiếc điện thoại Nokia Ngage Classic đầu đời của Nokia không có gì nổi bật thì sản phẩm này đã trở nên hot trên thị trường ngay sau khi ra mắt.

Đối với những dòng điện thoại chơi game như Ngage thì nó rất được ưa chuộn. Hiện nay để tìm kiếm những dòng điện thoại như thế này sẽ rất khó. Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một chiếc dế độc là như thế này hãy đến với cửa hàng Pinkulan nhé. Tại Pinkulan Shop các bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những dòng điện thoại từ cổ chí kim.

Nokia Ngage Classic

Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic Nokia Ngage Classic

Bình Luận

comments