Shark Zone M51+

Shark Zone M51+

Còn hàng!

in stock

Những điểm mạnh trên chuột Shark Zone M51+

. M5+ được sử dụng cảm biến Avago ADNS-9800 tiên tiến

. Được trang bị nhiều tính năng khác như đèn LED báo mức DPI

. 11 nút lập trình được, nút cuộn 4 chiều và hệ thống tạ để thay đổi trọng lượng

. Các tùy chỉnh của chuột như tùy chỉnh nút, tùy chỉnh led, tốc độ chuột…

. M51 kết nối với máy tính bằng kết nối USB với dây dẫn bọc vải chống cắt và đầu cắm USB được mạ vàng.

Mô tả

Shark Zone M51+ là một sản phẩm chuột máy tính chuyên chơi game do Sharkoon (Đức) sản xuất. M51+ sở hữu một thiết kế tối ưu cho các tính năng chơi game và kèm một giá đỡ cáp kiêm hub USB.

Theo Sharkoon, bộ giá đỡ cáp (bungee) kiêm hub USB đóng vai trò cung cấp thêm 4 cổng USB. Ngoài ra còn điều hướng dây cáp của chuột, Shark Zone M51+ để game thủ tập trung tối đa vào những màn chơi. Sharkoon mouse mà mẫu chuột mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sở hữu cho mình.

Sharkoon mouse

Sharkoon mouse software thiết kế chuột Zone M51+ với dáng vẻ rất độc đáo và cá tính. Tuy nhiên, ngoại hình của Shark M51+ chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng game thủ thuận tay phải.

Phần cứng, Sharkoon gaming  M51+ trang bị cảm biến laser, nút cuộn 4 chiều, hệ thống 11 nút chức năng. Nó giúp hỗ trợ hỗ trợ tái lập trình nhằm gán những chức năng nhất định tùy theo nhu cầu của game thủ.

Shark Zone M51+ còn được trang bị bộ nhớ nhằm lưu các profile mà game thủ đã thiết lập trước đó. Đặc biệt, mặt dưới Shark Zone M51+ còn có thêm một khoang. Khoang này chứa những khối “tạ” nhỏ có thể tháo lắp nhằm thay đổi trọng lượng chuột.

Hiện taij sản phẩm này đang được Pinkulanshop kinh doanh. Các bạn hãy đến cửa hàng Pinkulan xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhé.

Shark Zone M51+

Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+ Shark Zone M51+

Shark Zone M51+

Shark Zone M51+

Bình Luận

comments