Soundcard để livestream phát trực tiếp ORIS FX 300

Soundcard để livestream phát trực tiếp ORIS FX 300

2,150,000 

in stock
  • Soundcard FX 300 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại: mỏng, nhỏ, nhẹ và gọn như 1 chiếc điện thoại Iphone.
  • Lớp vỏ ngoài của FX 300 được gia công rất chắc chắn và tinh xảo.
  • Những nút bấm vô cùng êm tay, bấm rất sướng.
  • Các cạnh được bo tròn dễ cầm nắm mà không lo bị cấn, rất dễ cho vào túi.
  • Bạn có thể đem Soundcard FX 300 đi bất cứ nơi đâu để tác nghiệp Livestream các kiểu như bán hàng, ca hát hay chọc ghẹo bạn bè.
  • Chỉ với một thiết bị đơn giản như FX 300  là các bạn có thể trở thành ca sĩ rồi đấy.

Mô tả

Soundcard ORIS FX 300 là chiếc Soundcard chuyên dùng để hát Livestream vô cùng độc đáo. Mà các tính đồ mê âm nhạc nên sắm cho mình. Sử dụng Soundcard ORIS FX 300 bạn chỉ cần cắm micro phát live, hát live hoặc quay phim lại bằng điện thoại cực kỳ đơn giản.

Soundcard ORIS FX 300 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thu sạch. Hát live vô cùng chất lượng như bạn đang thu âm trong phòng thu âm chuyên nghiệp. Quá đơn giản, chỉ cần một sản phẩm như một chiếc điện thoại di động là bạn đã trở thành một ca sĩ xém chuyên nghiệp rồi nhé.

Soundcard livestream ORIS FX 300

Thiết kế của Soundcard ORIS FX 300

Soundcard FX 300 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại.: mỏng, nhỏ, nhẹ và gọn như 1 chiếc điện thoại Iphone. Lớp vỏ ngoài của FX 300 được gia công rất chắc chắn và tinh xảo. Những nút bấm vô cùng êm tay, bấm rất sướng. Những cạnh được bo tròn dễ cầm nắm mà không lo bị cấn, rất dễ cho vào túi. Bạn có thể đem Soundcard FX 300 đi bất cứ nơi đâu để tác nghiệp Live Stream các kiểu như bán hàng, ca hát hay chọc gẹo bạn bè.

Soundcard livestream ORIS FX 300

Xem thêm: Những dòng điện thoại cổ đang được các dân chơi săn lùng

Điểm nổi bậc của Soundcard ORIS FX 300

Với Soundcard ORIS FX 300 có tích hợp dây livestream. Bạn có thể tha hồ hát live mà không cần mua thêm dây live. Âm thanh của Soundcard ORIS rất sạch, phải gọi là vô cùng sạch. Chất âm cao cấp như đang hát trong phòng thu, không bị tạp âm. Đặc biệt là không bị rè rè như những dòng soundcard hát live thế hệ cũ.

Ngoài những chế độ âm thanh cũ giống như những dòng Soundcard thế hệ cũ như.: Chế độ nghe nhạc, thu tiếng, đọc truyện, chế độ hát online. Soundcard ORIS FX 300 tích hợp dây livestream còn có thêm chế độ hát nhạc Rap, Chế độ Professional, Chế độ lặp lại, Chế độ giả giọng. Ngoài ra Oris fx 300 còn có các hiệu ứng vô cùng độc đáo như.: Autotune, Electronic music, hiệu ứng giả giọng và các hiệu ứng đặc biệt như: vỗ tay, tán thưởng, hôn gió, cười laughing,… vô cùng độc đáo.

Sử dụng Soundcard ORIS FX 300. Bạn có thể tự thu âm như một ca sĩ chuyên nghiệp mà không phải cần thêm những thiết bị rườm rà nào khác. Hiện nay Oris 300 ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộn vì những tính năng vô cùng độc đáo của nó.

Soundcard livestream ORIS FX 300

Sound-Card-Oris-Fx300

Soundcard livestream ORIS FX 300 Soundcard livestream ORIS FX 300 Soundcard livestream ORIS FX 300 Soundcard livestream ORIS FX 300 Soundcard livestream ORIS FX 300

Xem thêm: Elari Nanophone – Chiếc Điện Thoại Mini của Nga cực hiếm

Xem thêm: Những món đồ chơi công nghệ bạn nên sở hữu ngay lập tức

http:// thegioidienthoaico.com/danh-muc/dien-thoai-4068.html

https:// pinkulan.vn/san-pham/elari-nanophone-dien-thoai-mini/

http:// thitruonggiare.com/danh-muc/do-choi-cong-nghe/

http:// thegioidoco.net/forum/lang-am-thanh.151/

Tag: Soundcard ORIS, Soundcard ORIS FX 300, Soundcard FX 300, Soundcard livestream, Soundcard có dây livestream, Soundcard giả giọng, soundcard thu âm, soundcard hát live, soundcard là gì, giá Soundcard ORIS FX 300,.

Bình Luận

comments