Ví da bò nắp gập 100% da bò thật Handmade

Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade

Ví da bò nắp gập, hiện nay là mẫu ví rất được mọi người ưa chuộn. Chạy theo du hướng đơn giản hóa trong thời trang luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Không quá rườm rà, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn là những vấn đề mà các quý ông luôn lựa chọn cho mình. Và điều quan trọng là nó luôn thể hiện được cá tính và sự lịch lãm của chủ nhân. Mặc khác là những loại ví mini da bò này rất dễ phối đồ với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên khi phối hợp chúng cùng những phụ kiện sang trọng. Nó sẽ đem lại sự đẳng cấp vô cùng tuyệt vời.

Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade

Sự độc đáo, sáng tạo và tính tiện dụng trong thiết kế

Những ý tưởng vô cùng tuyệt vời được phối hợp với đôi bàn tay của người thợ thủ công. Đã cho ra đời mẫu ví da bò nắp gập vô cùng tuyệt vời này. Đây là mẫu ví mini được làm bằng thủ công 100% từ da bò. Cho nên chất lượng thì không cần phải bàn cải nhiều. Được làm từ thủ công bằng da bò theo phong cách mini nhỏ gọn. Mẫu ví này rất tiện dụng để bỏ những thứ giấy tờ cần thiết như bằng lái xe, chứng minh nhân dân, thẻ ATM và số số tiền tầm khoảng 20 – 30 tờ. Đây là mẫu ví được đánh gía là không những chỉ tốt về chất lượng mà còn hợp thời trang, thẩm mỹ của người dùng.

Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade

Về chất liệu để làm nên những chiếc ví da bò nắp gập

Hầu hết tất cả những chiếc ví thời trang nam nữ nói chung và mẫu ví da bò nắp gập nói riêng từ cửa hàng Pinkulan. Đều được làm 100% từ chất liệu da nguyên tấm. Đây là loại da đắt tiền nhất được làm từ lớp da trên cùng của con bò. Đó cũng là điều khác biệt lớn nhất so với sản phẩm làm bằng da thông thường. Cho nên những chiếc ví được tạo ra vô cùng đẹp và sắc xảo, sử dụng thời gian dài nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp bê ngoài.

Nếu là những sản phẩm da thông thường, bề mặt chúng được phủ lên một lớp da tổng hợp nên rất dễ bị nổ hoặc gấp nếp. Trong khi đó những loại da nguyên tấm giữ lại được tất cả kết cấu nguyên thủy của da, chính vì thế chúng rất bền và khó bị hỏng. Cho nên khi bạn chọn lựa một mẫu ví nào đó cũng nên lựa chọn kỹ đó thuộc da phần nào của con bò nhé.

Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade

Nên mua các loại ví da bò ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu ví nam nữ được làm từ rát nhiều chủng loại khác nhau như. Da bò, da đà điểu, da rắn, thậm chí là da cá sấu,… nhưng mẫu da hợp túi tiền của tất cả mọi người mà chất lượng hhoafnhaor nhất vẫn là da bò. Loại da mà hầu hết tất cả những chiếc ví đều được tạo ra từ nó.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết mua một chiếc ví da bò nắp gập cao cấp ở đâu. Thì đây là câu trả lời cho các bạn, bạn hãy đến ngay với thitruonggiare.com. Nơi đây là nơi cung cấp hầu hết tất cả những gì được xem là giá phải chăng nhất, nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Ngoài các loại ví da cao cấp được làm từ thủ công thì còn có các dòng điện thoại xưađiện thoại cổ, đồng hồ cổ, bật lửa cổ và các loại khác.

Hãy tậu ngay cho mình một chiếc ví da bò nắp gập được làm 100% thủ công từ da bò nhé các bạn. Nó như một lời khẳng định chắc chắn đó là những miếng da hoàn toàn tự nhiên và hết sức hoàn mỹ.

Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade Ví da bò nấp gập 100% da bò thật Handmade

 

 

 

Related News

%d bloggers like this: